AN UNBIASED VIEW OF KINH NGHIệM MUA XE ô Tô Cũ

An Unbiased View of Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ

An Unbiased View of Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ

Blog Article

Với xe nội địa, việc xác định nguồn gốc xe trở nên đơn giản hơn nhiều so với xe cũ nhập. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Trang chủ    Blog site xe hơi    Tư vấn    Tư vấn mua xe    Kinh nghiệm tìm mua ô tô cũ giá rẻ nhưng vẫn "chất"

Ước tính đủ chi phí cần bảo dưỡng, thay thế để xe về tình trạng tốt nhất

Nếu bạn đi với người thân hoặc người có kinh nghiệm mua ô tô cũ thì người bán xe sẽ thay đổi cách tư vấn khác như “Anh/Chị muốn mua xe ô tô cũ để phục vụ cho việc đi lại của gia đình hay phục vụ cho công việc.

Nếu định mua xe cũ bạn cần bỏ túi những kiến thức cơ bản để kiểm tra, đánh giá mức độ hư hao hay nhận biết chiếc xe đó đã bị tai nạn hay chưa.

Nước sơn mới thường có độ phản chiếu nhiều hơn so với nước sơn nguyên bản. Nhưng lại không bền bằng và mau xuống màu hơn.

Tappi cửa, trần xe, bệ trung tâm: những bộ phận này thường ít được chăm chút nên cần được kiểm tra kỹ để đảm bảo độ chắc chắn của xe.

Kiểm tra các giấy bảo dưỡng, bảo hành của xe. Kiểm tra lịch bảo dưỡng của xe để biết thói quen sử dụng xe của chủ cũ. Các xe được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì chất lượng xe theo đó cũng đảm bảo hơn.

Để đảm bảo chắc chắn và biết được những bộ phận cần được trùng tu sửa chữa của chiếc xe thì bạn nên mang xe đến các salon xe uy tín để kiểm tra chính xác nhất.

Bạn kiểm tra xem số khung máy trên giấy đăng ký xe gồm 12 chữ số phải trùng với số trên giấy đăng kiểm. 

Kiểm tra lốp xe sẽ cho bạn biết thêm nhiều điều về chiếc xe tải – ô tô cũ. Nếu xe chạy dưới 50,000 km, có nhiều khả here năng chiếc xe ấy vẫn còn sử dụng lốp xe nguyên bản. Nếu 1 chiếc xe có số km trên đồng hồ thấp nhưng đã được thay lốp mới thì bạn cần phải nghi ngờ.

Khi mà Helloện nay nhiều người lựa chọn mua xe đã qua sử dụng vì lí do việc mua xe mới còn quá cao so với mức thu nhập tầm trung người tiêu dùng Việt.

Nếu muốn mua xe ô tô cũ, bạn cần nắm được những kiến ​​thức cơ bản để kiểm tra chất lượng, mức độ xuống cấp, kịp thời phát hiện xe đã gặp tai nạn hay chưa.

Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ: 5 chiêu “Độc” của người bán xe oto cũ khiến bạn xuống tiền – KENSA

Report this page